tin nổi bật

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Linh: 0908.687.809
Ms. Trang: 0908.178.320

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Giấy chứng nhận, chủ trương đầu tư

Không có dữ liệu.


HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM

Công Nghệ Xanh tự hào là đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu tại đại bàn tỉnh Long An và các tình lân cận. Chúng tôi là tập hợp các cá nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản công nghiệp tại thị trường tỉnh Long An nói riêng và khu vực phía Nam nói chung. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng và hiểu quả, chúng tôi mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài.

Cùng với những kiến thức chuyên sâu, tác phong làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm được đúc kết từ các giao dịch thành công trước đây, chúng tôi mang đến các chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường trong nước cũng như quốc tế. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên biệt và tinh tế cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản công nghiệp.

Phân khúc hoạt động

Chúng tôi mang đến dịch vụ tiếp thị môi giới đầu tư và chuyển nhượng cho đất dự án và các dự án bất động sản khác tại các thành phố trọng điểm phía Nam. Các loại tài sản chúng tôi tư vấn bao gồm:

  • Đất dự án tại các khu cụm công nghiệp
  • Đất dự án ngoài khu cụm công nghiệp
  • Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy và các khu công nghiệp
  • Các giao dịch liên doanh và kết nối đầu tư